0966688834

Cách phân biệt tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật thật dễ dàng

Hiện nay, tóc giả đã là 1 phụ kiện đã quá quen thuộc đối với các chị em. Vì tóc giả đang cực kì hot, vì thế trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tóc giả với xuất xứ vô cùng đa dạng. Và hầu hết các chị em khi đi mua tóc giả và thường nhầm lẫn từ tóc thật với tóc làm giả từ sợi ni long gây ra những thiệt hại không đáng có. Vậy làm sao để phân biệt tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật và tóc giả nguyên đầu làm bằng sợi ni long? Hiểu được tâm lý của các bạn, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách phân biệt 2 loại tóc này.

Xem thêm: Tóc mái hói nữ

Cách phân biệt tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật và tóc làm từ sợi ni long

Về phương diện tạo kiểu: Nếu tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật bạn có thể uốn ép gội nhuộm thoải mái còn nếu tóc được làm bằng sợi nilong thì không thể làm được điều đó trừ khi những bộ tóc đó được thiết kế với khả năng chịu nhiệt cực cao.

 tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật 1

 Tạo kiểu thoải mái với tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật

Về phương diện thời gian sử dụng: Nếu những bộ tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật thì độ bền của tóc dùng được khoảng 1-2 năm cao hơn rất nhiều so với tóc được làm bằng sợi nilong chỉ dùng được khoảng 4-6 tháng. Người ta nói tiền nào vải đó cũng đúng, những bộ tóc được làm bằng tóc thật có giá cao hơn rất nhiều so với tóc làm bằng sợi ni long. Vì thế tùy vào điệu kiện mà bạn có sự lựa chọn phù hợp với mình nhất!

Xem thêm: Tóc giả nguyên đầu M101

Về màu sắc thì những bộ tóc giả nguyên đầu được làm bằng tóc thật không có màu đều và đẹp như tóc giả sợi tơ tổng hợp vì tóc thật được tổng hợp từ rất nhiều bộ tóc khác nhau.

Về phương diện phản ứng với thời tiết: Những bộ tóc được làm từ ni long chúng lúc nào cũng suôn mượt còn những bộ tóc được làm bằng tóc thật thì chúng cũng như tóc trên đầu của chúng ta cũng sẽ bị xơ rối và gãy rụng theo thời tiết.

 tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật 2

Tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật

Về phương diện trọng lượng: Tóc giả nguyên đầu được làm bằng tóc thật nặng hơn rất nhiều so với những bộ tóc giả làm bằng sợi tổng hợp. Mặc dù tóc giả được làm bằng sợi ni long nhìn suôn mượt đẹp hơn và dễ tạo kiểu hơn tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên dùng những bộ tóc giả làm bằng tóc thật. Những bộ tóc này vừa có thể làm đẹp cho chúng ta mà nó không gây ra những tác dụng phụ cho da đầu của bạn!

Bài viết trên đây Hagona đã giới thiệu đến các bạn cách phân biệt tóc giả nguyên đầu làm bằng tóc thật và tóc giả làm bằng sợi ni long. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể phân biệt rõ 2 loại tóc trên!

Xem thêm: Mái hói giả

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.