dịch vụ uốn tóc
Làm đẹp, Salon Mạnh

Combo làm tóc

[nitro_video width=”500″ video_custom_id=”nitro_custom_css_844118467″ url=”https://www.youtube.com/watch?v=O92NI5bu2lc”]
[nitro_products order_fillter=”by_cat” cat_id=”41″ per_page=”12″ columns=”4″ orderby=”date” order=”ASC” list_style=”grid” style=”1″ hover_style=”default” nitro_products_custom_id=”nitro_custom_css_432277938″]

COMBO LÀM TÓC VUI CÙNG XUÂN MỪNG ĐÓN TẾT giá chỉ 499k

Combo: Uốn,Duỗi,Nhuộm,Uốn Phồng, bổ sung colagen (Giá chỉ 1.999k)

Cuối năm là dịp nhu cầu làm đẹp tăng cao, đặc biệt đối với phái đẹp Sài thành. Cũng trong khoảng thời gian này, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, nhiều địa chỉ làm tóc tại thành phố Hồ Chí Minh đồng loạt tung ra nhiều gói combo khuyến mãi làm tóc hấp dẫn với chất lượng cao. Một trong số đó có thể kể đến Hair Salon Mạnh với combo làm tóc cho chị em lựa chọn.

Combo làm tóc ,khuyến mãi làm tóc giảm giá, voucher làm tóc hcm

Đến với Hair Salon Mạnh vào tháng 12, khách hàng sẽ được tham gia chương trình siêu khuyến mãi Giáng sinh 2017 với mức giá tiết kiệm 499k cho dịch vụ uốn – duỗi – nhuộm và 299k cho dịch vụ phục hồi tóc hư tổn. Đặc biệt, gói combo được ưa chuộng nhất năm 2017 của Hair Salon Mạnh chỉ còn: 1199k

 

Combo làm tóc ,khuyến mãi làm tóc giảm giá, voucher làm tóc hcm tại hair salon mạnh

Khách hàng  sử dụng các dịch vụ hẹn trước tại Hair Salon Mạnh đều được hưởng ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 – NHÂN ĐÔI NIỀM VUI, cụ thể:

  • Dịch vụ uốn tóc: Miễn phí gói làm phồng chân tóc/ép tạo mượt vỏ tóc [Giá gốc 500k]
  • Dịch vụ nhuộm tóc: Miễn phí gói Dưỡng bóng mượt tóc [Giá gốc 500k]
  • Dịch vụ phục hồi tóc: Miễn phí gói Bọc Keratin siêu chữa trị tóc hư tổn [Giá gốc 1000k]
  • Miễn phí dịch vụ phủ màu trị giá 900k + Voucher giảm giá 200k cho khách sử dụng gói combo uống + duỗi + nhuộm
  •  Combo làm tóc ,khuyến mãi làm tóc tại hair salon mạnh

Đặc biệt, Hair Salon Mạnh còn gửi đến khách hàng chương trình BIG DEAL TRI ÂN PHÁI ĐẸP, áp dụng các gói combo làm tóc bao gồm:

Các gói combo hoàn hảo

Cắt + uốn + làm phồng 1.300k [Combo làm tóc thường]

Cắt + uốn + nhuộm + làm phồng 1.650k [Combo vaccin]

Cắt + uốn + nhuộm + làm phồng 1.850k [Combo colagen]

Cắt + uốn + làm phồng 2.100k [Combo phục hồi chuyên sâu]

Là thương hiệu được nhiều khách hàng, trong đó có cả đối tượng học sinh-sinh viên lựa chọn, Hair Salon Mạnh dành cho các bạn 200 đơn hàng đặc biệt khi BOOK LỊCH ĐẦU TIÊN, chia sẻ bài viết và xuất trình thẻ học sinh-sinh viên 4 combo làm tóc tại thành phố Hồ Chí Minh với giá siêu tiết kiệm:

Các gói combo làm tóc giá rẻ siêu tiết kiệm:

Cắt + uốn + nhuộm thường 1.500k

Cắt + uốn + nhuộm vaccin 1.800k

Cắt + uốn + nhuộm colagen 2.100k

Cắt + uốn + nhuộm phục hồi chuyên sâu 2.900k

Cắt + uốn + nhuộm phục hồi siêu chữa trị 3.900k (tặng 1 lần phục hồi Keratin 2000k)

Combo làm tóc ,khuyến mãi làm tóc đón xuân

 

Rẻ, đẹp, uy tín, chất lượng là những tiêu chí hàng đầu trong phương châm phục vụ khách hàng tại Hair Salon Mạnh. Với uy tín và chất lượng, Hair Salon Mạnh luôn tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, tại Hair Salon Mạnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng ngay trước mặt các bạn. Như một lời cam kết về sức khỏe đi liền với vẻ đẹp, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hair Salon Mạnh sẽ đều được hưởng chính sách bảo hành trong vòng 3 tuần sau khi sử dụng dịch vụ. Hãy đến Hair Salon Mạnh tại 70 Nguyễn Tiểu La, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh ngay hôm để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chương trình khuyến mãi, combo làm tóc giá rẻ vui cùng xuân mừng đón tết!

Hair Salon Mạnh – Tóc khỏe đẹp, vui xuân đón tết

Related Posts

One thought on “Combo làm tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *