0966688834

Top 4 kiểu tóc cho nam hói đầu thêm cá tính

Chắc chắn rằng trong phái mạnh chẳng ai muốn mình có 1 mái tóc hỏi cả, Vậy làm sao để các quý ông có thể khắc phục được mái tóc hói của mình? Các quý ông đừng lo lắng nhé, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc cho nam hói đầu. Hy vọng rằng qua bài viết này, các quý ông sẽ chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với mình nhất để khắc phục được bệnh hói đầu để lấy lại sự tự tin cho bản thân!

Xem thêm: Tóc mái giả cho nam

Kiểu tóc cho nam hói đầu – tóc dựng

Kiểu tóc cho nam hói đầu 1

Tóc dựng rất phù hợp với người hói đầu

Nếu những ai bị hói mà trên chỏm đầu có tóc vẫn dày thì hãy cắt kiểu tóc này. Chúng ta tận dụng lợi thế về tóc dày ở đỉnh đầu chúng ta sẽ khiến mọi người tập trung vào phần tóc này mà có thể không thể để ý tới phần 2 bên ta bị hói. Đối với kiểu tóc này bạn có thể chải keo thẳng đứng phần tóc này lên và 2 bên cắt trọc.

Kiểu tóc cho nam hói đầu – dựng nhẹ kết hợp với cắt sát 2 bên

Đây là kiểu tóc được các quý ông bên Tây Ban Nha sử dụng rất nhiểu. Đối với kiểu tóc này phần mái tóc chải lật lên kết hợp với dùng tong đơ đơ sát 2 bên. Đối với kiểu tóc này phù hợp với những quý ông từ 20-40 tuổi và nó phù hợp nhất với những quý ông có râu đặc biệt râu quai nón.

Xem thêm: Tóc mái giả cho nam

Kiểu tóc cho nam hói đầu – Kiểu thổ dân da đỏ Mohawk 

Đối với kiểu tóc này những người nào có khuôn mặt tròn và vuông nên làm. Kiểu tóc này thì đỉnh đầu thì hớt tóc lên và các phần tóc còn lại ở bên ria bạn có thể dùng tong đơ để làm sạch hết luôn.

Xem thêm: Giá tóc giả nguyên đầu

Kiểu tóc cho nam hói đầu – Dùng tóc giả

Kiểu tóc cho nam hói đầu 2

Kiểu tóc cho nam hói đầu – Dùng tóc giả

Đây chính là 1 phương pháp cực kì hữu hiệu để cho các quý ông lấy lại vẻ tự tin và phong độ của mình. Các kiểu tóc chon am hói đầu từ tóc giả bao gồm rất nhiều loại khác nhau. Với trên 10 năm kinh nghiệm, khi bạn đến với Hagona chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ vô cùng giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình của mình chúng tôi sẽ làm cho các bạn hoàn toàn yên tâm để có được kiểu tóc đẹp nhất!

Bài viết trên đây Hagona đã giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc cho nam hói đầu. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân của mình để có thế khắc phục được mái tóc hói của mình để lấy lại sự tự tin và phong độ của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.